A Midday Signature

A Midday Signature

A Midday Signature
เซตอาหารกลางวันแบบ 4 คอร์ส ณ ห้องอาหารวูว์ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
จัดมาให้ทั้งคาวหวาน ไม่ว่าจะเป็น สลัด ซุป เมนคอร์ส และของหวาน พร้อมดื่มด่ำทัศนียภาพอันงดงาม และความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร


เลือกเพลิดเพลินไปกับเมนู อาทิ พอร์คชอปย่างเสิร์ฟกับซอสครีมเห็ด แซลมอนย่างเสิร์ฟคู่กับซอสครีมคาเวียร์ เนื้อแกะออสเตรเลียย่างเสิร์ฟคู่กับซอสไวน์แดง พาสต้าเส้นดำอาราเบียตตาซีฟู้ด และอื่นๆ อีกมากมาย

ราคาเพียง 899 บาทสุทธิ ต่อท่าน
ทุกวันจันทร์ ถึงวันเสาร์
12.00–15.30 น.

 


A Midday Signature
The St. Regis Bangkok presents a four-course set lunch at VIU
providing guests and business executives in the city the chance to meet over a refined midday meal at the Best Address in Bangkok.

The menu offerings include a choice of salad, soup, dessert, and a superb selection of main courses including Grilled Kurobuta Pork Chop with Mushroom Cream Sauce, Roasted Norwegian Salmon with Caviar Cream Sauce, Grilled Australian Lamb Rack served with Red Wine Jus, Australian Beef Striploin with Thyme and Beef Jus, and Seafood Squid Ink Pasta with Spicy Arrabbiata Sauce.

THB 899 net per person
Monday to Saturday
12:00–3:30 PM

 

 

For more information or reservations
 bit.ly/VIUReservations
02-207-7777
fb.bangkok@stregis.com

Gallery

Cookies Consent

เราใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของเรา และเรามีความประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้เราสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา โดยเราจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้เราเปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว

ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จากนโยบายการใช้คุกกี้ของเรา ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมด จะหมายความว่าท่านยินยอมให้เราบันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของเรา เพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บและการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของเรา