Love Exquisite Wedding Fair

Love Exquisite Wedding Fair

Love Exquisite Wedding Fair
งานเวดดิ้งแฟร์ครั้งแรกของปี พร้อมพบข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับงานแต่งงานในฝัน
วันที่ 21 – 22 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องแอสเตอร์ บอลรูม ชั้น 14

 

พบกับโชว์เคสงานแต่งงานแสนหรูหราในห้องบอลรูม เผยทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพฯ และสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรจากมุมสูง ร่วมชมสถานที่จัดงานและบริการจัดเลี้ยงในบรรยากาศเสมือนจริง ตกแต่งอย่างประณีตในโทนสีเพอริวิงเคิล (Periwinkle) หรือม่วงลาเวนเดอร์ พร้อมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงาน ที่พร้อมให้คำปรึกษาและวางแผน เพื่อให้วันพิเศษของคุณเป็นวันที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำตลอดไป

นอกจากนี้ ทุกคู่รักจะได้พบกับทีมงานมืออาชีพจากหลากหลายสาขา ที่พร้อมเนรมิตงานแต่งงานในฝันให้เป็นจริง อาทิ แพลนเนอร์และออแกไนเซอร์จาก Marisa the Wedding Planner ร้านชุดแต่งงาน Tiera ร้านการ์ดแต่งงานและของชำร่วยแสนสวยอย่าง AnyaLuxe บริการ Photo Booth สุดเก๋ โดย Social Touch ทีมงานช่างภาพงานแต่งงานมืออาชีพ Smallmoon Photography และวงดนตรีสดจาก PLOENJIT The Music Organizer

Love Exquisite Wedding Fair มอบแพ็กเกจงานหมั้นราคาเริ่มต้นเพียง 85,000 บาทสุทธิ และงานแต่งงานช่วงกลางวัน ราคาเริ่มต้นเพียง 550,000 บาทสุทธิ ทุกคู่รักที่จองแพ็กเกจภายในงาน Wedding Fair รับฟรีค่าธรรมเนียมในการนำเข้าอุปกรณ์ตกแต่ง และฟรีค่าธรรมเนียมในการนำเข้าอุปกรณ์แสงสีเสียง (มูลค่ามากกว่า 50,000 บาท) นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสะสมสองเท่าในโปรแกรมสิทธิประโยชน์ Marriott Bonvoy ซึ่งสามารถใช้แลกสิทธิ์การเข้าพักเพื่อสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ณ โรงแรมสุดหรูในเครือ Marriott International ทั่วโลก

 

  • พิเศษสำหรับ Top spender คู่ที่มียอดค่าใช้จ่ายสูงสุด 3 คู่ พร้อมวางมัดจำในงาน
    ลุ้นรับบัตรกำนัลสำหรับทริปฮันนีมูน เข้าพักในห้อง Tropical Pool Villa พูลวิลล่า สไตล์ทรอปิคอล 2 คืน ณ เดอะ นาคาไอแลนด์ อะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต รีสอร์ทหรูติดชายหาด บนเกาะนาคาใหญ่ หรือบัตรกำนัลเข้าพักห้อง Ocean Pavilion 2 คืน ณ ภูเลเบย์ อะริทซ์-คาร์ลตันรีเซิร์ฟ รีสอร์ทสุดหรูจังหวัดกระบี่ หรือบัตรกำนัลคอร์สนวดสำหรับทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับวันสำคัญ ณ คลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา ศูนย์ดูแลความงามและสปาสุขภาพชั้นนำของโลก
     
  • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC
    สำหรับผู้ที่มียอดค่าใช้จ่ายงานแต่งงานผ่านบัตรเครดิต KTC ที่ 500,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 3 เซลล์สลิป ก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2565 จะได้รับห้องพักดีลักซ์ 2 ห้อง สำหรับคืนวันแต่งงาน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

 

Love Exquisite Wedding Fair จัดขึ้นในวันที่ 21 – 22 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 19.00 น. ณ แอสเตอร์บอลรูม ชั้น 14 โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
คลิกลิงก์เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงาน https://bit.ly/LoveExquisiteWeddingFair2022


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02 207 7777 หรืออีเมล weddings.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

Gallery

Cookies Consent

เราใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของเรา และเรามีความประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้เราสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา โดยเราจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้เราเปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว

ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จากนโยบายการใช้คุกกี้ของเรา ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมด จะหมายความว่าท่านยินยอมให้เราบันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของเรา เพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บและการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของเรา